Thực hiện ý tưởng của bạn !

In Offset Đà Nẵng – Bằng việc bổ sung trang thiết bị hiện đại, xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, nhạy bén với những thay đổi của thị trường. Công ty in giá rẻ Đà Nẵng Lê Vĩnh Hòa đã và đang đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu về chất lượng và ý tưởng thiết kế in ấn của khách hàng Đà Nẵng.

Thiết kế đúng với ý tưởng của khách hàng

Công ty in offset chúng tôi giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo giá rẻ. Chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng tại Đà Nẵng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo, khác biệt . Giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.

Theo kịp với xu hướng thiết kế hiện đại

Cung cấp các giải pháp thiết kế – in ấn đầy đủ và toàn diện cho khách hàng có nhu cầu thiết kế đồ họa in ấn. Mỗi bản thiết kế là một sự tâm huyết của doanh nghiệp in ấn tại Đà Nẵng của chúng tôi.

Chăm chút, tỉ mỉ trong từng chi tiết

Nhằm mục đích thỏa mãn khách hàng khó tính, hợp tác bền vững với các đối tác. Tạo giá trị gia tăng và phát triển cho nhân viên và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Tối ưu nhất về chi phí cho khách hàng

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm in ấn chất lượng cao nhưng giá thành rẻ và đáp ứng mọi yêu cầu về đúng tiến độ cũng như in nhanh giúp cho khách hàng thoải mái trong việc triển khai dự án.

Doanh Nghiệp

Thiết kế in ấn nhận diện thương hiệu, trọn gói in quảng cáo cho quý doanh nghiệp có nhu cầu.

Đối tác thân thiết

Các đối tác lâu năm, chúng tôi hiểu rõ bản sắc của khách hàng. Từ đó tạo nên những sản phẩm in ấn ấn tượng

Khách lẻ

Bạn muốn in Offset, Card visit (Danh thiếp), túi xách, thiệp cưới, tờ rơi, catalog,… giá rẻ tại Đà Nẵng

Cung cấp giải pháp cho mọi đối tượng khách hàng

IN TỜ RƠI – POSTER

Công ty TNHH thiết kế – in ấn Lê Vĩnh Hòa chuyên in tờ rơi tại đà nẵng hay in to roi da nangin tờ rơi đẹp đà nẵng hay in to roi dep da nangin tờ rơi đà nẵng hay in to roi da nangin tờ rơi giá rẻ đà nẵng hay in to roi gia re da nang. Hiện nay Công ty Lê Vĩnh Hòa đã thực hiện nhiều in tờ rơi đà nẵng, tạo dựng những khuôn hình với đường nét có cá tính và sáng tạo. Vì in offset tờ rơi giá rẻ đà nẵng có thể phát đại trà trên phạm vi rộng với nhiều người biết đến trong khi đó dùng phương tiện truyền thông như tivi, đài, internet thì chi phí cao ngút trời. Giải pháp tốt nhất để thu được lợi nhuận cao nhất là là in offset tờ rơi giá rẻ đà nẵng mà chất lượng.

Xem thêm

IN DECAL – BIỂU MẪU

Công ty TNHH thiết kế – in ấn Lê Vĩnh Hòa chuyên in In nhãn Decal tại đà nẵng,In nhãn Decal đẹp đà nẵng,In nhãn Decal đà nẵng, In nhãn Decal giá rẻ đà nẵng. Từ thanh nhã, giản dị mà đầm ấm, trang trọng mà hồn nhiên đến tinh tế, sắc sảo, độc đáo mà lại không cầu kỳ … với hàng trăm loại giấy và những gam màu lấp lánh niềm vui, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của Quý khách.

Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực). Không như các loại nhãn khác nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Xem thêm

IN BÌ THƯ – THIỆP CƯỚI

Công ty TNHH thiết kế – in ấn Lê Vĩnh Hòa chuyên in thiệp cưới tại đà nẵngthiệp cưới đẹp đà nẵngthiệp cưới offset đà nẵng, thiệp cưới giá rẻ đà nẵng. Ngày cưới, thực sự là một sự kiện đầy ý nghĩa không chỉ đối với đôi uyên ương, mà còn đối với cả gia đình, bạn bè thân hữu gần xa. “Lời chào cao hơn mâm cỗ” thiệp cưới cũng vậy, một chiếc thiệp cưới đẹp trang trọng sẽ khiến khách mời thấy được sự trân trọng hơn. Hiểu được nguyện vọng chính đáng đó, Thiệp cưới Đà Nẵng của Công ty Lê Vĩnh Hòa đã thực hiện nhiều mẫu thiệp cưới, tạo dựng những khuôn hình với đường nét có cá tính và sáng tạo. Từ thanh nhã, giản dị mà đầm ấm, trang trọng mà hồn nhiên đến tinh tế, sắc sảo, độc đáo mà lại không cầu kỳ … với hàng trăm loại giấy và những gam màu lấp lánh niềm vui, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của Quý khách.

Xem thêm

BROCHURE – CATALOGUE

Công ty TNHH thiết kế – in ấn Lê Vĩnh Hòa chuyên in In catalogue  tại đà nẵng In catalogue  đẹp đà nẵng,In catalogue đà nẵng,In catalogue giá rẻ đà nẵng. Từ thanh nhã, giản dị mà đầm ấm, trang trọng mà hồn nhiên đến tinh tế, sắc sảo, độc đáo mà lại không cầu kỳ … với hàng trăm loại giấy và những gam màu lấp lánh niềm vui, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của Quý khách.

In Catalogue hay còn gọi là in catalogue tại đà nẵng có nhiều khổ , A5, A4, khổ lỡ…Có nhiều cách để goi đó là Catalogue, tiếng Việt gọi một cách đơn giản nó là cuốn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp

Xem thêm

IN FOLDER – NAMECARD

Công ty TNHH thiết kế – in ấn Lê Vĩnh Hòa chuyên in In Danh thiếp tại đà nẵng,In Danh thiếp đẹp đà nẵng,In Danh thiếp đà nẵng, In Danh thiếp giá rẻ đà nẵng. Từ thanh nhã, giản dị mà đầm ấm, trang trọng mà hồn nhiên đến tinh tế, sắc sảo, độc đáo mà lại không cầu kỳ … với hàng trăm loại giấy và những gam màu lấp lánh niềm vui, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của Quý khách.

Danh thiếp thường được sử dụng như một phương tiện trao đổi thông tin liên lạc rất phổ biến trong đời sống xã hội hiện nay. In danh thiếp giá rẻ đẹp tại đà nẵng tạo nên sự chuyên nghiệp và lịch sự trong giao tiếp.

Xem thêm

QUẢNG CÁO – OFFSET

Để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mới, cũng như thực hiện một chiến dịch quảng bá rộng rãi, tổ chức sự kiện thì poster là một công cụ không thể nào thiếu được. Hiểu được tầm quan trọng của nó công ty in LÊ Vĩnh Hòa cho ra đời dịch vụ in quảng cáo Đà Nẵng. Khi đến với dịch vụ in quảng cáo  Đà Nẵng của công ty Lê Vĩng Hòa chúng tôi quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về những điều trên, bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế với óc sáng tạo cao, luôn đưa ra những mẫu thiết kế ấn tượng làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên in ấn của chúng tôi, làm việc hết mình, hiểu biết tường tận về kỹ thuật in và chiếc máy in nên sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chất lượng kích thước, độ phân giải, màu sắc và độ bền của sản phẩm Xem thêm

Đến với chúng tôi !

Thứ 2 – thứ 7

07h30 AM -11h30 AM và 13h PM – 17h PM

chủ nhật

Đóng cửa.

liên hệ

số điện thoại

Phone: 0236 3644 050 Mobile: 0918 762 772

địa chỉ

Văn phòng: 463 Núi Thành – Hải Châu TP. Đà Nẵng

Xưởng: 31 Cẩm Nam 6 – P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, – TP. Đà Nẵng

Call Now Button