Những chiếc card visit (name card) nhỏ bé, nhưng lại vô cùng tiện lợi và là công cụ tuyệt vời để bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về công ty, hoặc cá nhân  mình đến với mọi người. Nó cũng là một trong những bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp và cá nhân. Nắm bắt được điều này công ty in Lê Vĩnh Hòa của chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ in card visit tại Đà Nẵng.

Chiếc card visit vô cùng quan trọng cần được thiết kế ấn tượng và in ấn đẹp, để có thể tạo ấn tượng cho người mà bạn trao ngay từ khi cầm nó, góp phần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Ngày nay, để cho khách hàng nắm giữ thông tin liên hệ của công ty mình khi nào cần có thể liên lạc, thì bên cạnh sản phẩm, nhiều công ty còn trao cho khách hàng một tấm card visit. Một số doanh nhân, nhân viên các công ty, trong những lần gặp gỡ khách hàng, đối tác, cũng mang theo card visit để có thể trao nó, như là thông tin làm quen ban đầu, xây dựng mối quan hệ tốt hơn về sau.

Thường thì những thông tin trên card visit cá nhân gồm có: tên, chức vụ, vị trí, logo công ty đang làm việc; Còn card visit công ty: Tên công ty, điện thoại, địa chỉ, email, cộng thêm logo hoặc hình ảnh gắn liền với thương hiệu công ty.

Như vậy, chỉ cần một tờ giấy nhỏ đã có thể giới thiệu ngắn gọn cho mọi người biết về cá nhân, cũng như công ty của mình.

Công ty in ấn giá rẻ Lê Vĩnh Hòa của chúng tôi rất tự hào khi là đơn vị mang đến cho khách hàng những tấm card visit được thiết kế ấn tượng, in ấn bền đẹp.

Những lợi ích mà chúng tôi mang đến cho khách hàng

Chúng tôi không để khách hàng đi lại nhiều lần. Nếu khách hàng có sẵn file thiết kế card visit thì có thể gửi file cho chúng tôi qua email, skye, …nhân viên của chúng tôi sẽ in và trao tận tay cho khách hàng theo đúng yêu cầu. Còn nếu như quý khách hàng chưa có file thiết kế, thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lấy thông tin, tiến hành thiết kế và gửi file cho khách xem, khi nào khách hàng đồng ý sẽ tiến hành in.

Chúng tôi in card visit với công nghệ in hiện đại nhất hiện nay nên đảm bảo chất lượng tốt.

Thường card visit của chúng tôi được cán một lớp nilon mờ đảm bảo được độ bền đẹp.

Card visit được in trên chất liệu giấy đẹp và mịn nhất.

Nếu quý khách hàng cần in gấp với số lượng lớn thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được.

Call Now Button